AZALEA

AZALEA Floral Việt Nam

Azalea Floral là công ty chuyên cung cấp dịch vụ Hoa Nghệ thuật cho các sự kiện, tiệc cưới, các ngày lễ như Lễ Tình nhân, Ngày Quốc tế Phụ nữ, Ngày Phụ nữ Việt Nam, Lễ Tốt nghiệp, Lễ khai trương, Khánh thành, v..v.

Với sự tận tâm và sáng tạo, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp và hài lòng nhất!

NIXON TRẦN - GIÁM ĐỐC SÁNG TẠO

Sinh tại San Francisco, California, giữa những năm 1980. San Francisco là nơi Tôi dành phần lớn thời gian làm việc trong lĩnh vực Hoa Nghệ thuật và đã học hỏi được rất nhiều điều. Năm 14 tuổi, trong khi đang theo học phổ thông, Tôi bắt đầu sự nghiệp trong ngành Hoa Nghệ thuật. Tôi bắt đầu làm việc cho một cửa hàng hoa địa phương, học cách chăm sóc và thiết kế hoa nghệ thuật. Năm 21 tuổi, Tôi làm cho Michael Daigian Design, một công ty chuyên về sự kiện doanh nghiệp và tiệc cưới trong 8 năm.

ABOUT AZALEA FLORAL

Azalea Floral là một công ty chuyên thiết kế và trang trí Hoa Nghệ thuật (Hoa tươi, Hoa vải) cho các sự kiện, tiệc cưới (đám cưới, đám hỏi) và  các dịp lễ tết như:  Lễ Tình nhân, Ngày Phụ nữ Quốc tế, Ngày Phụ nữ Việt Nam, lễ Tốt nghiệp, v..v. Chúng tôi cam kết phấn đấu sáng tạo không ngừng đem đến cho Quý khách sự chuyên nghiệp và hài lòng nhất.